Lĩnh vực hoạt động và kinh nghiệm làm việc

Tổng quan

* Những họat động chính của công ty :

- Thi công xây dựng các công trình thủy điện

- Thi công xây dựng các công trình dân dụng

Khai thác, sản xuất , kinh doanh vật liệu xây dựng

Đầu tư , kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp…

- Đầu tư kinh doanh các dự án thủy điện theo hình thức BOO

- Đầu tư tài chính

 
1. Thi công xây dựng các công trình thủy điện : Đây là lĩnh vực hoạt động truyền thống của công ty, qua 20 năm hoạt động công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình trong việc thi công các công trình thủy điện điều này được chứng minh qua các công trình công ty đã và đang thực hiện. Chính vì vậy công ty cần phát huy hơn nữa thế mạnh này trên thị trường.
 
2. Thi công xây dựng các công trình dân dụng: song song với việc thi công các công trình thủy điện , lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng là một lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và có bề dày kinh nghiệm của công ty bao gồm : Xây dựng chung cư cao tầng, Cao ốc văn phòng, nhà ở , trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học……với lĩnh vực này, công ty cổ phần Miền Đông đã trúng thầu nhiều công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, áp dụng biện pháp thi công tiên tiến, đảm bảo chất lượng và tiến độ được chủ đầu tư đánh giá cao. Với năng lực tài chính cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm đã được chứng minh qua thực tế, công ty cổ phần Miền đông tin chắc rằng trong tương lai công ty sẽ trở thành một nhà thi công chuyên nghiệp có sức cạnh tranh cao trên thị trường xây dựng.
 

3. Khai thác, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng: đây là một lĩnh vực kinh doanh và đầu tư mới của công ty, tuy nhiên qua một thời gian ngắn hoạt động lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đã chiếm một vị trí nhất định trên thị trường cụ thể là thương hiệu gạch Miền Đông với dây chuyền sản xuất gạch tuynel gồm các chủng loại gạch ống, gạch đinh, ngói… đã được thị trường chấp nhận và đánh giá cao về chất lượng. Với sản lượng hàng năm 30 triệu viên /năm, gạch Miền Đông đã trở thành một thương hiệu cạnh tranh của các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để giữ vững được chất lượng , công ty thường xuyên cải tiến chất lượng cũng như các dịch vụ kèm theo nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh sản xuất gạch tuynel, công ty còn đầu tư 4 trạm trộn sản xuất bê tông tươi nhằm đáp ứng yêu cầu của các đơn vị trực thuộc công ty, với chất lượng bê tông được các chủ đầu tư đánh giá cao, trong thời gian tới bê tông Miền Đông sẽ được cung cấp ra thị trường với tên gọi “ Bê tông Miền Đông”

Song song với việc sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng công ty cũng đã tiến hành đầu tư khai thác khoán sản cụ thể là khai thác đá xây dựng . Nắm bắt được nhu cầu về đá trên thị trường xây dựng, công ty đã tiến hành đầu tư mỏ đá tại Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương . Đây là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao. Do đó, việc đầu tư khai thác mỏ đá là chiến lược lâu dài của công ty.
 
4. Đầu tư kinh doanh khu đô thị: Đây là hoạt động đầu tư chủ lực của công ty, trong thời gian vừa qua, công ty đã tiến hành đầu tư thành công nhiều dự án và đến nay đã đi vào giai đoạn kết thúc như Khu phố 2, Khu phố 3 thuộc khu dân cư Long Bình Tân. Hiện nay công ty đang thực hiện đầu tư Khu đô thị Long Bình Tân tại khu phố 2-3, Mục đích xây dựng khu Long Bình Tân trở thành khu đô thị mới cuả thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. Với phương châm “ uy tín, chất lượng, hiệu qủa” Miền Đông  sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ việc đầu tư bất động sản.
 
5. Đầu tư kinh doanh các dự án thủy điện: Đây là lĩnh vực đầu tư mang tầm chiến lược lâu dài của công ty. Do đây là lĩnh vực nhiều tiềm năng nên công ty đã đầu tư các dự án thủy điện như : Thủy điện Bắc Bình, Thủy điện Khe Bố, Thủy điện Dartik’h và thủy điện Nậm Má.
 

6. Đầu tư tài chính: Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới, tuy nhiên công ty xác định đây là xu hướng phát triển của thị trường. Do đó, trong thời gian tới ,công ty tiến hành đầu tư phát triển lĩnh vực này và đưa lĩnh vực này trở thành một trong những lĩnh vực phát triển mũi nhọn của công ty và trở thành nhà đầu tư tài chính một cách chuyên nghiệp đồng thời là đối tác thu hút vốn đầu tư tin cậy của các nhà đầu tư.

Chia sẻ:
Tin liên quan