Thư ngỏ

Công ty cổ phần Miền Đông (MDC) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như : xây dựng, đầu tư và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, có tổ chức quản lý hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, có công nghệ xây dựng tiên tiến, có đầy đủ trang thiết bị thi công và không ngừng bổ sung các loại thiết bị hiện đại.

 

Công ty cổ phần Miền Đông với năng lực tài chính, với một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên, cán bộ quản lý kinh tế có bề dày kinh nghiệm và một đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn sẵn sàng tham gia, hợp tác, đầu tư và thi công các dự án, công trình với chất lượng cao, tiến độ nhanh với giá cả cạnh tranh.

 

Bằng nỗ lực phấn đấu,Công ty cổ phần Miền Đông đã được Nhà nước và Bộ xây dựng tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều Huy chương, cờ luân lưu khác. Bên cạnh đó công ty đã có hàng chục công trình được tặng Huy chương vàng chất lượng cao ngành xây dựng Việt Nam và Công đoàn ngành xây dựng Việt Nam công nhận.

 

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ” Công ty cổ phần Miền Đông không ngừng cải tiến các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu mong đợi của khách hàng.

 

Thông qua việc cung cấp sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn cho khách hàng với quan điểm “lợi ích hài hòa”, Công ty cổ phần Miền Đông không ngừng khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước với thương hiệu “MIỀN ĐÔNG”.

Chia sẻ: